ลดหน้าท้องประการใดให้เห็นผลรวดเร็วและยืนนาน

Started by armbom444, Sep 04, 2015, 07:56 AM

previous topic - next topic
Go Down

armbom444


เมื่อพิจารณาถึงการลดหน้าท้องนั้นใครที่อ้วนลงพุงอยู่หรือไม่ถึงขนาดลงพุงก็เป็นไปได้ว่าเคยลองพยายามมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อยแต่คงมีไม่มากที่ประสบความสำเร็จได้อย่างเห็นผลเร็วและยาวนานต้องยอมรับครับว่าหลายคนอาจจะเคยประสบกับความล้มเหลว ความท้อถอย และเลิกไปก่อนกลางครัน ผมเองก็เป็นคนหนึ่งครับที่เป็นคนอ้วนลงพุง เพราะทำงานเยอะไม่ได้ดูแลตัวเองให้ดีเท่าไหร่และก็เคยได้ลองทดสอบลดหน้าท้องหลายคราไม่ว่าจะเป็นวิธียอดฮิตคืออดอาหาร ออกกำลังเท่าที่พอจะมีเวลา แขม่วพุงบ่อยๆ และก็อีกมากวิธีแต่สุดท้ายไม่ค่อยได้ผลเท่าทีควรครับเหนื่อยและก็เสียเวลา ซึ่งความจริงบางประการคือเมื่อคนเราอายุเพิ่มร่างกายก็มักจะอ้วนขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายถ้าไม่ดูแลรูปร่างดีๆ จะลงพุงและหน้าท้องจะออกเร็วมาก แต่ไปๆ มาๆผมก็พบกับวิธีลดหน้าท้องที่ได้ผลดีและยืดยาวครับ เรื่องของเรื่องคือไม่ใช่มีแต่ผมเท่านั้นที่พยายามหาทางลดหน้าท้องอยู่แต่คุณแม่ทีบ้านก็หายุทธวิธีอยู่เหมือนกัน เมื่อหลายเดือนก่อนคุณแม่แกได้ไปเป็นสมาชิกชมรมแถวบ้านซึ่งเป็นชมรมรักสุขภาพซึ่งจะส่งเสริมให้คนดูแลสุขภาพอนามัยตัวเอง บอกวิธีลดน้ำหนัก ลดหน้าท้องด้วยคุณแม่ก็ได้ชักชวนผมไปด้วยครับ

ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ครับว่าจะสามารถลดหน้าท้องใหญ่ๆ ของผมได้จริงน่าจะเป็นชมรมผู้สูงวัยรักสุขภาพเฉยๆล่ะมั้ง เวลาผ่านไปราว 3 เดือนผมก็สังเกตุเห็นว่าคุณแม่ผอมลงจริงๆ ครับ น้ำหนักลดลงเกือบ 7 กิโลกรัม ด้วยความที่มุ่งหวังลดหน้าท้องที่แสนจะทำให้เสียบุคลิกนี้ผมถึงกับตั้งอกตั้งใจขึ้นมาทันทีและแล้วผมก็ได้ลองไปดูครับ จริงๆภายในชมรมไม่ได้มีแต่คนสูงอายุนะ หนุ่มๆ สาวๆ ก็มีเยอะ ก็ปัญหาเรื่องความอ้วนก็มีในทุกคนนี่เนาะ ภายในชมรมเขาก็แนะนำขบวนการต่างๆครับ เกี่ยวกับการอยู่การกิน ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอะไรที่เป็นเทคนิคเป็นพิเศษออกจะเป็นวิธีสามัญ ที่รู้ๆ กันอยู่เสียด้วยซ้ำไป ซึ่งก็คือการเลือกกินและก็ออกกำลังกายอย่างเพียงพอนั้นเองถ้าทำได้ตามที่เขาเสนอแนะก็ไม่จำเป็นต้องไปสรรหาวิธีการลดหน้าท้องต่างๆ นาให้ยุ่งยากเพราะมันจะลดเองโดยอัตโนมัติ อย่างเช่นงดกินของมัน ส่วนพวกแป้งและน้ำตาลเว้นให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ให้เน้นอาหารจำพวกโปรตีนเป็นส่วนใหญ่กินให้เยอะ อิ่มๆ ไปเลย ที่แนะนำคือพวกโปรตีน 100% จากธัญพืชที่ใช้สำหรับชงกินกับน้ำ ถ้าหากใครหลงใหลพวกน้ำหวาน น้ำอัดลม เขาก็ชี้แนะให้ใช้ชงผงชาเขียวแท้กับน้ำร้อน หรือผงกัวราน่ากับน้ำเย็นหากเมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะทำเอาไม่อยากดื่มพวกน้ำหวาน กาแฟ และจะช่วยเบิร์นไขมันด้วย

ซึ่งชาเขียวที่บอกนี้ไม่ใช่ชาเขียวผสมน้ำตาลที่มีจำหน่ายกันเกลื่อนตลาดนะแต่เป็นผงชาเขียวแท้ 100% ไม่อย่างนั้นแล้วไม่เพียงแค่จะไม่ลดหน้าท้องแล้วยังจะเป็นการเสริมหน้าท้อง เพิ่มพุงกันเข้าไปอีก ส่วนวิธีการการกินก็ตอนเช้าโปรตีน 1 แก้วใหญ่กับแอปเปิ้ลซักลูกแค่นั้นแร่ะครับ ตอนเที่ยงก็ทานข้าวปกติแต่เมนูจะมุ่งเน้นพวกโปรตีนนะไม่เน้นของมัน เช่นอกไก่ ต้มไข่เอาแต่ไข่ขาว ยำปลากระป๋องเป็นต้น ส่วนตอนเย็นก็เช่นเดียวกันกับตอนเช้าครับโปรตีนแก้วใหญ่ 1 แก้วกับแอปเปิ้ลซักลูก หากใครทำงานจนดึกเกิดหิวขึ้นมาตอนดึกอีกก็ชงโปรตีนแก้วใหญ่อีก 1 แก้ว ส่วนการบริหารร่างกายส่วนตัวแล้วผมก็จะเน้นหนักการออกกำลังกายลดหน้าท้องเป็นส่วนมากซึ่งผมจะใช้เครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้องเข้าช่วยเพราะผมพุงออกเยอะครับ ออกกำลังกายด้วยตัวเองเพียวๆ หรือซิทอัพกับพื้นหนักเกินไป หากฝืนทำไปเรื่อยๆจะพาให้ปวดคอ ปวดหลังได้ ขบวนการดังที่ว่ามานี้หากทำตามได้ รับรองได้ว่าพุงลด หน้าท้องจะแบนราบแน่นอนครับ หากใครมีความหนักใจเรื่องพวกนี้อยู่ลองทำตามวิถีทางที่ผมแนะนำนะครับรับรองไม่ผิดหวัง

armbom444

ใส่ไรก็ดูดีหุ่นสวยๆใครไม่อยากมีอ่ะจิงไหมเรามี    ลดหน้าท้อง ที่ช่วยคุณมีหุ่นที่สวยเข้ารูป

armbom444

มาบริหารหน้าท้องด้วยเครื่อง ลดหน้าท้อง ที่จะช่วยให้หน้าท้องของคุณ สวยใส่อะไรก็ดูดี

Go Up