หูฟังครอบหูตัวท๊อป ดีไซน์เท่ห์ ฟังก์ชันน่าโดน

Started by itopinter_111, Apr 12, 2019, 02:21 AM

previous topic - next topic
Go Down

itopinter_111


หูฟังครอบหู เป็นสิ่งที่ลุ้นเพิ่มอรรถรสของการฟังเพลงหรือไม่ก็ดูหนังสนุกจำเริญ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้หูฟังหรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาชี้นำกันค่ะ 3 อันดับเฮดโฟนตัวท็อปที่เรียกได้ว่า คุณลักษณะเสียงแน่นที่สุดในยุคนี้มาให้เสนอกันค่ะ กับแล้วไปดูกันค๊า
1.ตัวแรกลงความว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor

 ตัวแรกนี้ถึงแม้ดีไซน์จะดูเรียบ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็แอบไปคลาสสิกนะคะ คุณค่าของเสียงต้องบอกตรงนี้เลยว่ากระจ่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ชอบเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ เป็นมั่นเหมาะเต็มพลัง หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่เป็นเหตุให้ปีกหักแน่นอน อีกทั้งยังให้เสียงดังรอบแนว ประสิทธิภาพในการแบ่งแยกเสียงก็ตรงโอกาสและแม่นยำ และนอกจากนั้นก็ยังมีลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการคุมเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป ค่ะ
 ในส่วนของบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยหนังเป็นอันดี สามารถปรับระดับของหูฟัง พร้อมกับถอดออกมาชะล้างได้ง่าย พับเก็บได้ แถบคาดกระบาลหุ้มด้วยหนังชั้นดีบุนวมอย่างหนา ซึ่งในจุดนี้ก็มีปุ่มทำให้เสมอระดับพร้อมด้วยควบคุมเสียงติดอยู่ด้วย พร้อมทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มปรับตำแหน่งเสียงมากับสายพ่วงต่ออุปกรณ์อีกต่างหาก โดยหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีค่าอยู่ที่ประมาณ 8,150 พระบาท
2.หูฟังครอบหูแบรนด์ที่หญิบลงความว่า Yamaha PRO 500

 หูฟังยี่ห้อ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปของยามาฮ่า โดยหูฟังตัวนี้ไม่เพียงแต่มีดีไซน์หรูหราเท่านั้น ทว่าในเรื่องของคุณลักษณะเสียงของตัวนี้ จะถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำได้กระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง เน้นเสียงเบสที่ถึงใจ เพราะยังคงคุณภาพของเสียงร้องพร้อมด้วยเครื่องดนตรีไว้ได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน อีกทั้งหูฟังยังมีสรรพคุณในการแยกแยะจำพวกเสียงและส่งผ่านเข้าหูเราได้แม่นมาก ๆ และควบคู่กันนั้น ด้วยดีไซน์ที่ดูหนักแน่นจึงทำเอาเป็นหูฟังที่น่าดึงดูดใจไม่น้อย โดยจะมีให้เลือก 2 สี หมายความว่า สีดำและสีฟ้า ในส่วนสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อใช้กับไอโฟนและไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้มีมูลค่าอยู่ที่ตีราคา 13,000 บาท
3. หูฟัง Bose QuietComfort15

สาระสำคัญของหูฟังครอบหูแบรนด์ Bose อยู่ที่ความสามารถในการตัดเสียงราวีรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะฟังเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกครึกโครมแค่ไหนก็ไม่โดนกับเสียงเพลงที่เรากำลังฟังอยู่ ซึ่งคุณลักษณะในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับรางวัล Gold หรือรางวัลสูงสุดหูฟังที่ตัดเสียงกวนใจได้ดีที่สุดมาครอง ทั้งนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกซ่อมแซมแก้ไขข้อบกพร่องมาจากหูฟังรุ่นเก่ามาได้เกือบเต็ม ผลที่ได้ออกมาจึงเป็นคุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม วัสดุที่ทนทานและตอบโจทย์ความมุ่งมาดของผู้ใช้งานหูฟังได้มากขึ้น โดยในส่วนของหูครอบยังให้แตะต้องที่นุ่ม ความหนักเบาเบา พกพาง่าย กับมีไมค์ติดตั้งอยู่รอบ ๆ เพื่อคอยเช็กเสียงรบกวน และคอยปรับโทษจังหวะเสียงให้เกิดความเท่าเทียมกันอย่างลงตัวที่สุด ด้วยว่าสนนราคาหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่ราว ๆ 9,800 บาท จ๋า
 
หากใครที่พละคลำหาหูฟังครอบหูหรือเฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่เอิ้นมาข้างต้นก็เป็นอะไรที่น่าลงเงินเลยทีเดียวจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังออกกำลังกาย

Tags : หูฟังออกกำลังกาย,หูฟังครอบหู

Go Up