กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
Review เครื่องบันทึกภาพ iNNEKT ZPD3XXC
ZPD3XXC
     iNNEKT ตอนรับปีใหม่ด้วยการเปิดตัว Eco Series กันไปแล้ว Ideal Series ของเราก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัวตามกันมาติดๆ โดยใช้ชื่อรุ่นว่า ZPD304C, ZPD308C และ ZPD316C สำหรับ 4, 8 และ 16 กล้อง ตามลำดับ มีการปรับโฉมหน้าใหม่ด้วยการเพิ่มหน้าจอ LCD แสดงสถานะการทำงาน ดูหรูหราและน่าใช้งาน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าใช้งานอีกมากมาย อาทิเช่น 960H, P2P, UPS Back up และ Dropbox
     960H รองรับการบันทึกภาพความละเอียดที่ 960H x 576V

     P2P รองรับการดูภาพออนไลน์ได้เพียงแค่ต่อสาย LAN ไม่ต้อง Forward Port อีกต่อไป

     Play Back All Channel สามารถเรียกดูภาพย้อนหลังได้ทีละกล้อง และทีละหลายกล้องได้ สูงสุดอยู่ที่ 16 กล้องพร้อมกัน

     มีการเปลี่ยน CPU ใหม่ ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้น ตอบสนองคำสั่งการทำงานได้รวดเร็ว ภาพและสีที่ได้มีความคมชัดและสมจริงยิ่งขึ้น

     Dropbox แหล่งเก็บข้อมูลออนไลน์ ซึ้งผู้ใช้สามารถเก็บไฟล์ภาพ หรือไฟล์วีดีโอ ไว้บน Dropbox ได้ ทำให้มีความปลอดภัยและหมดปัญหากังวลเรื่องข้อมูล หรือ HDD สูญหายได้

     UPS Back up มีการ Built-in แบตเตอรี่สำหรับสำรองไฟในกรณีไฟฟ้าดับ เพิ่มลดปัญหาไฟฟ้ากระชาก
ZPD3XXC
     Packaging  ยังคงบรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันดูสดใสสวยงามเช่นเดิมนะครับ โดยมีการเปลี่ยน Series ใหม่ของเครื่องบันทึกให้ดูทันสมัยมากขึ้น พร้อมระบุความสามารถ
ในการทำงานต่างๆ ของเครื่องบันทึกโดยมี Concept ที่ว่า ครบถ้วน ใช้ง่าย และคุ้มค่า
 
ZPD3XXC
ZPD3XXC
     เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบตัวเครื่องบันทึก และอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานจะมี DVR, Adapter, Remote, Mouse, Power Cable, สาย LAN, CD โปรแกรม
และคู่มือการใช้งาน
     หลังจากที่ดูหน้าตาคร่าวๆ กันไปแล้วที่นี่เราจะมาดูในส่วนที่เป็น Body ทั้งภายนอกและภายใน ของเครื่องบันทึกภาพแบบละเอียดๆ กันนะครับ
ZPD3XXC
ZPD3XXC
ด้านหลัง
ด้านหน้า
   
Battery Back up สำหรับสำรองไฟ ในกรณีไฟฟ้าดับ ZPD3XXC
   
ด้านในตัวเครื่องบันทึก
     สำหรับ ZPD3XXC ภายนอกยังคงรูปลักษณ์เดิมทุกประการ ภายในมีการเพิ่มแบตเตอรี่สำรองไฟเข้ามา ส่วนฟังก์ชั่นของตัวเครื่องยังคงครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น VGA, BNC,HDMI, Audio, LAN, USB และ Port Alarm อีกทั้งยังรองรับฟังก์ชั่น Two-way Talk อีกด้วย (การสนทนาโต้ตอบระหว่างผู้ใช้) ที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ รองรับ HDD ขนาด 4TB ได้ถึง 2 ลูกอีกด้วย และฟังก์ชั่นการส่งภาพ และวิดีโอขึ้นไปเก็บไว้ใน Dropbox ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้ ก็ยังมีอยู่ในเครื่องบันทึกภาพของเราอีกด้วย
 
 เมนูหน้าเครื่อง
ZPD3XXC
     เปิดเครื่องครั้งแรกมาจะพบกับฟังก์ชั่น Easy Config(แนะนำการตั้งค่า) ดูสวยงามบ่งบอกถึงความเป็น iNNEKT จริงๆครับ แต่ยังคงรูปแบบเมนูเดิมไว้ เพื่อให้ลูกค้าเก่าและใหม่ใช้งานได้ง่ายตาม Concept เลยครับ แต่ก็มีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยเพราะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ อาทิเช่น 960H, P2P, UPS Back up และ Dropbox
 
 โปรแกรมที่ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์
     โปรแกรมที่เราใช้มีชื่อว่า iNNEKT DVR มีฟังก์ชั่นที่อัพเกรดเพิ่มเติมจากโปรแกรมตัวเก่า ที่เด่นๆเลยก็คือสามารถ Add Device ได้สูงสุดถึง 300 เครื่องเลยที่เดียว และที่พิเศษกว่านั้นยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องบันยี่ห้ออื่นๆ ได้อีกด้วย
     การเรียกดูภาพผ่านระบบเน็ตเวิร์คสามารถเรียกดูภาพได้มากถึง 64 กล้อง โดยสามารถเลือกเฉพาะกล้องที่เราต้องการดู อาจจะเครื่องเดียวกันหรือต่างเครื่องต่างสถานที่ก็ได้ และยังสามารถทำการตั้งค่าต่างๆ ของตัวเครื่องบันทึกผ่านทางระบบเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย Software นี้ยังสามารถที่จะรองรับการดูภาพย้อนหลังผ่านทางระบบเน็ตเวิร์ครวมถึงการ Backup ข้อมูลโดยผ่านทางตัว Software ได้อีกเช่นกัน
 
 การใช้งานผ่าน Browser
 

 

Internet Explorer
Support Browser

Firefox
   

Safari
 
 การใช้งาน Application ผ่าน Mobile
IZee Pro

     โปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า IZee Pro สามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 4 กล้อง (สำหรับ IOS ได้สูงสุด 6 กล้อง)  และสามารถ Record ลงบนโทรศัพท์มือถือได้  มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์มือถือด้วย ถือว่าเป็น Application ที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่ง

 
Android
Ipad
Iphone
 
วันที่ลงบทความ 25 กุมภาพันธ์ 2557
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document