กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
     
 
Review เครื่องบันทึกภาพ iNNEKT ZPD3XXB
ZPD3XXB
     หลังจากที่บริษัท Zynek Technologies ได้เปิดตัวเครื่องบันทึกภาพรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ iNNEKT โดยใช้ชื่อ Series ว่า ZPD304A, ZPD308A และ ZPD316A สำหรับ 4 กล้อง, 8 กล้อง และ 16 กล้อง ตามลำดับ มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด iNNEKT มีเครื่องบันทึกรุ่นใหม่ ซึ่งใช้ชื่อรุ่นว่า ZPD304B, ZPD308B และ ZPD316B มีประสิทธิภาพและมีขีดความสามารถที่เพิ่มดังนี้

     Play Back All Channel สามารถเรียกดูภาพย้อนหลังได้ทีละกล้อง และทีละหลายกล้องได้ สูงสุดอยู่ที่ 16 กล้องพร้อมกัน
     มีการเปลี่ยน CPU ใหม ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้น ตอบสนองคำสั่งการทำงานได้รวดเร็ว ภาพและสีที่ได้มีความคมชัดและสมจริงยิ่งขึ้น
     มีการปรับเปลี่ยน Icon Menu ใหม ให้แลดูทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน
     รองรับการแสดงผลภาพแบบ Full HD  สามารถใช้งานร่วมกับจอภาพระบบ Full HD ได้

ZPD3XXB
     Packaging  ยังคงบรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันดูสดใสสวยงามเช่นเดิมนะครับ โดยมีการเปลี่ยน Series ใหม่ของเครื่องบันทึกให้ดูทันสมัยมากขึ้น พร้อมระบุความสามารถ
ในการทำงานต่างๆ ของเครื่องบันทึกโดยมี Concept ที่ว่า ครบถ้วน ใช้ง่าย และคุ้มค่า
 
ZPD3XXB
ZPD3XXB
     เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบตัวเครื่องบันทึก และอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานจะมี DVR, Adapter, Remote, Mouse, Power Cable, สาย LAN, CD โปรแกรม
และคู่มือการใช้งาน
     หลังจากที่ดูหน้าตาคร่าวๆ กันไปแล้วที่นี่เราจะมาดูในส่วนที่เป็น Body ทั้งภายนอกและภายใน ของเครื่องบันทึกภาพแบบละเอียดๆ กันนะครับ
ZPD3XXB
ZPD3XXB ZPD3XXB
 
ZPD3XXB
   
 
     ZPD3XXB ทั้งภายนอกและภายในยังคงรูปลักษณ์เดิมทุกประการ ส่วนฟังก์ชั่นของตัวเครื่องยังคงครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น VGA, BNC, Audio, LAN, USB และ Port Alarm มีสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือ HDMI สำหรับท่านที่ต้องการดูภาพแบบ Full HD และยังรองรับฟังก์ชั่น Bidirectional อีกด้วย (การสนทนาโต้ตอบระหว่างผู้ใช้) ที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ รองรับ HDD ขนาด 3TB ได้ถึง 2 ลูกอีกด้วย ถือว่าเปิดตัวมาแบบตรงกับตลาดกล้องวงจรปิดจริงๆ แถมยังมีลูกเล่นใหม่ๆ มาให้อีกเพียบรับรองไม่ผิดหวังจริงๆ
 
 เมนูหน้าเครื่อง

Icon Menu เก่า

Icon Menu ใหม่

     เปิดเครื่องมาดูเมนูอลังการงานสร้างมากครับ ดูสวยงามบ่งบอกถึงความเป็น Inter Brand จริงๆ ครับ แต่ยังคงรูปแบบเมนูเดิมไว้นะครับเพื่อให้ลูกค้าเก่าและใหม่ใช้งานได้ง่ายตาม Concept เลยครับ แต่ก็มีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยเพราะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน ZPD3XXB ด้วยนะครับ
 
 โปรแกรมที่ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์
     โปรแกรมที่เราใช้มีชื่อว่า IMS200 มีฟังก์ชั่นที่อัพเกรดเพิ่มเติมจากโปรแกรมตัวเก่าอีกเพียบที่เด่นๆ เลยก็คือสามารถ Add Device ได้สูงสุดถึง 300 เครื่องเลยที่เดียว และที่พิเศษกว่านั้นยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องบันยี่ห้ออื่นๆ ได้อีกด้วย
     การเรียกดูภาพผ่านระบบเน็ตเวิร์คสามารถเรียกดูภาพได้มากถึง 36 กล้องโดยสามารถเลือกเฉพาะกล้องที่เราต้องการดู อาจจะเครื่องเดียวกันหรือต่างเครื่องต่างสถานที่ก็ได้ และยังสามารถทำการตั้งค่าต่างๆ ของตัวเครื่องบันทึกผ่านทางระบบเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย Software ยังสามารถที่จะรองรับการดูภาพย้อนหลังผ่านทางระบบเน็ตเวิร์ครวมถึงการ Backup ข้อมูลโดยผ่านทางตัว Software ได้อีกเช่นกัน
 
 โปรแกรมการใช้งานผ่าน Internet Explorer

Support Browser


Internet Explorer
(ส่วนโปรแกรมบน Mac OS และ Safari Browser กำลังพัฒนาจะเสร็จประมาณช่วงต้นปี 2556)
 
 โปรแกรมการใช้งานผ่าน Mobile
     โปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า IMSeye สามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 4 กล้อง และสามารถ Record ลงบนโทรศัพท์มือถือได้ มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์มือถือด้วย ถือว่าเป็น Application ที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่ง
 
วันที่ลงบทความ 18 มกราคม 2556
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document