กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
     
 
Review เครื่องบันทึกภาพ iNNEKT ZPD1XXA
     หลังจากที่ทาง Zynek Technologies ได้เปิดตัว ZPD Series 3 ไปเมื่อกันยายนที่ผ่านมานะครับได้รับกระแสการตอบรับที่ดี สำหรับลูกค้าที่ต้องการเครื่องบันทึกที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงพร้อมฟังก์ชั่น การใช้งานครบถ้วน แต่ก็มีบ้างกระแสที่ต้องการเครื่องบันทึกรุ่นเล็กเน้นราคาประหยัด
     ล่าสุดทาง Zynek Technologies เปิดตัวเครื่องบันทึกตัวใหม่เน้นราคาประหยัด เพื่อตอกย้ำความแรงและตอบสนองความต้องการของลูกค้านะครับ โดยมีชื่อว่า
Eco Series มีด้วยกัน 3 รุ่นด้วยกันได้แก่รุ่น ZPD104A, ZPD108A และ ZPD116A สำหรับ 4 กล้อง, 8 กล้อง และ 16 กล้อง ตามลำดับ
iNNEKT ZPD1XXA
     Packaging เนื่องจากเป็น Eco Series เราจึงไม่เน้นเรื่องบรรจุภัณฑ์นะครับ แต่ยังคง Concept เดิมที่ว่า ครบถ้วน ใช้ง่าย และคุ้มค่า
 
iNNEKT ZPD1XXA
iNNEKT ZPD1XXA
     เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบตัวเครื่องบันทึกและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานจะมี DVR, Adapter, Remote, Mouse, Power Cable, CD โปรแกรม
และคู่มือการใช้งาน
     หลังจากที่ดูหน้าตาคร่าวๆ กันไปแล้วที่นี่เราจะมาดูในส่วนที่เป็น Body ทั้งภายนอกและภายใน ของเครื่องบันทึกภาพแบบละเอียดๆ กันนะครับ
iNNEKT ZPD1XXA
iNNEKT ZPD1XXA
 
iNNEKT ZPD1XXA
 
     ZPD Series 1 ยังคงใช้ตัว Body เดียวกันกับ ZPD Series3 แต่มีการเปลี่ยนสีของตัว Body เป็นสีเทา    แต่ยังคงอุปกรณ์ต่างๆ ของตัวเครื่องยังครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น VGA, BNC, Audio, LAN, USB, และ PTZ เนื่องจากเป็นรุ่น Eco Series จึงตัดเรื่องของช่อง HDMI ออกไปและรองรับ HDD จำนวน 1 ลูก
 
 เมนูหน้าเครื่อง
ZPD1XXA
     เปิดเครื่องมาดูเมนูอลังการงานสร้างมากครับ ดูสวยงามบ่งบอกถึงความเป็น Inter Brand จริงๆครับ แต่ยังคงรูปแบบเมนูเดิมไว้นะครับเพื่อให้ลูกค้าเก่าและใหม่ใช้งานได้ง่ายตาม Concept เลยครับ แต่ก็มีเมนูใหม่เพิ่มเข้ามาด้วยเพราะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน ZPD1XXA ด้วยนะครับ
 
 โปรแกรมที่ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์
     โปรแกรมที่เราใช้มีชื่อว่า IMS200 มีฟังก์ชั่นที่อัพเกรดเพิ่มเติมจากโปรแกรมตัวเก่าอีกเพียบที่เด่นๆ เลยก็คือสามารถ Add Device ได้สูงสุดถึง 300 เครื่องเลยที่เดียว และที่พิเศษกว่านั้นยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องบันยี่ห้ออื่นๆ ได้อีกด้วย
ZPD1XXA
     การเรียกดูภาพผ่านระบบเน็ตเวิร์คสามารถเรียกดูภาพได้มากถึง 36 กล้องโดยสามารถเลือกเฉพาะกล้องที่เราต้องการดู อาจจะเครื่องเดียวกันหรือต่างเครื่องต่างสถานที่ก็ได้ และยังสามารถทำการตั้งค่าต่างๆ ของตัวเครื่องบันทึกผ่านทางระบบเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย Software ยังสามารถที่จะรองรับการดูภาพย้อนหลังผ่านทางระบบเน็ตเวิร์ครวมถึงการ Backup ข้อมูลโดยผ่านทางตัว Software ได้อีกเช่นกัน
 
 โปรแกรมการใช้งานผ่าน Internet Explorer
ZPD1XXA

Support Browser


Internet Explorer
(ส่วนโปรแกรมบน  Mac OS และ Safari Browser กำลังพัฒนาจะเสร็จประมาณช่วงตุลาคมหรือพฤศจิกายนนี้)
 
 โปรแกรมการใช้งานผ่าน Mobile
     โปรแกรมที่ใช้ชื่อว่า IMSeye สามารถดูภาพพร้อมกันได้สูงสุด 4 กล้อง และสามารถ Record ลงบนโทรศัพท์มือถือได้ มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์มือถือด้วย ถือว่าเป็น Application ที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่ง
 
วันที่ลงบทความ 16 พฤศจิกายน 2555
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document